1900 561 558
( 2000đ/phút )

360mobi Cinema – TỰ SẢN XUẤT PHIM BOM TẤN – KHUYNH ĐẢO THẾ GIỚI

Hướng dẫn |

★ 360mobi Cinema là tựa game di động - thuộc thẻ loại mô phỏng Kinh Doanh và đã được VNG phát hành chính thức vào ngày 17/04/2019.

★ Đến với 360mobi Cinema, người chơi sẽ được dẫn dắt vào một không gian điện ảnh đầy sắc màu nhưng cũng không thiếu những chiêu trò cạnh tranh của thế giới showbiz. Trong game mỗi người được tự thân trở thành nhà sản xuất – đạo diễn phim tài ba, tự do sáng tạo ra những tác phẩm điện ảnh mang thương hiệu của bản thân, có nhiệm vụ quản lý và điều hành công ty cạnh tranh với các đối thủ trong thế giới showbiz khốc liệt.

★ Và giống như đời thật, bạn sẽ được tự tay chọn lựa và casting những Idol, diễn viên phim nổi tiếng từ Hollywood, Hàn, Nhật, Trung,… để mời họ về tham gia cho bộ phim do mình bấm máy. Đồng thời, bạn sẽ dễ dàng xây dựng và phát triển cho mình một đội ngũ các diễn viên trẻ tài năng sẵn sàng cùng bạn sáng tạo những tác phẩm điện ảnh kinh điển... Với những tính năng như huấn luyện, nâng cấp và tăng sở trường cùa từng diễn viên,…v…v…

★ Bằng những tính năng mô phỏng đơn giản, trực quan và vô cùng dễ hiểu, bạn có thể nhanh chóng tạo ra bộ phim đầu tay để kinh doanh ảo hoặc cạnh tranh với các người chơi khác thông qua các thông số như doanh thu phòng vé, kỷ lục người xem, hay dành những giải thưởng cao quý từ hệ thống đề xuất.

★ Với những tính năng Kết bạn – Hợp tác, sản xuất theo đơn hàng, chiếm lĩnh thị trường, cổ phiếu, bạn sẽ tha hồ trải nghiệm và khám phá những kiến thức kinh doanh quý giá mà có lẽ ngoài đời bạn chưa từng được thử qua. Và biết đâu thông qua game này bạn lại phát hiện ra được khả năng kinh doanh thiên bẩm của mình cũng không chừng đấy.

Thông tin hỗ trợ

  • Mọi đóng góp và thắc mắc cần giải đáp, Nhà Sản Xuất có thể liên hệ đến kênh CSKH của 360mobi Cinema để được Tiểu Vân tư vấn chi tiết.
  • Kênh hỗ trợ: Tại đây
  • Fanpage 360mobi Cinema: Tại đây
  • Tham gia group Cộng Đồng 360mobi Cinema: Tại đây